Skrímslakæti | The merry monsters

 Skrímslaþing! Það fer ágætlega á því að hefja fréttaskrifin á því að segja frá nýafstöðnu skrímslaþingi sem haldið var í Melasveitinni nýverið. Þar hittum við litla skrímslið og stóra skrímslið, höfundarnir þrír: Áslaug, Kalle Güettler frá Svíþjóð og Rakel Helmsdal frá Færeyjum. Nokkuð er umliðið frá síðustu vinnustofu, en von er á nýrri bók um skrímslin í haust og þetta voru því fagnaðarfundir. Litla skrímslið og stóra skrímslið tóku sér hlé frá leiksýningum í Þjóðleikhúsinu og höfðu sem fyrr frá mörgu að segja. Við höfðum ekki undan að festa frásagnir og myndir á blað. Það má því búast við fleiri ævintýralegum bókum um skrímslin tvö!

 Monster-meeting! I will start this blog with good news: We have just finished a successful workshop at my farm in Iceland, the three monster-authors: Áslaug, Kalle Güettler from Sweden and Rakel Helmsdal from the Faro Islands. We met the two monsters who took few days off from acting at The National Theater. The two monsters kept us busy with writing and drawing – there are still many stories to tell. The seventh book is to be released in the autumn in Iceland and it looks like there could still be more to come.