Skrímsli í uppáhaldi | Favorited monsters

MonstersIceCoversWeb
 Ummæli: Bryndís Loftsdóttir vörustjóri hjá Eymundsson tilgreindi uppáhaldssögupersónur sínar í helgarblaði Morgunblaðsins síðastliðinn sunnudag. Hún telur eingöngu upp hetjur úr barnabókum, þar á meðal litla skrímslið og stóra skrímslið: „Uppáhaldssöguhetjur mínar úr samtímabarnabókum eru svo stóra og litla skrímslið úr Skrímslabókum Áslaugar Jónsdóttur, Kalle Güettler og Rakel Helmsdal. Það er einhver galdur í þessum sögum sem maður fær bara ekki leiða á.“ (Mbl. 13.01.2013)

Forlagsvefurinn segir frá þessu og hinum eftirlætisbókum Bryndísar.

 Book mention: In Morgunblaðið newspaper last Sunday, the monsters got a nice remark from Bryndís Loftsdóttir bookseller at Eymundsson bookstores, as she announces them for her favorite book characters. And about the series she said: „There is some magic in these stories you just don’t get tired off.“

Read on Forlagid News web and in Morgunblaðið 13. January 2013.