Fimm stjörnu bókverkasýning | Home: Good reviews in Denmark

 Bókverk. Sýningin „hem : hjem : koti : heim : heima : angerlarsimaffik“ í listamiðstöðinni Silkeborg Bad á Jótlandi fær góðan dóm hjá Stig Winding í Midtjyllands Avis. Stig gefur sýningunni fimm stjörnur af sex, en kvartar þó undan mikilli mergð verka á sýningunni: áhrif frá svo mörgum ólíkum verkum verði allt að því yfirþyrmandi. Hann telur að áhugasömustu gestirnir munu geta dvalið á sýningunni tímunum saman og týnt sér í töfrandi og ævintýralegum heimi bókverkanna.

Ljósmyndir frá sýningunni má sjá hér og hér. Meira um íslensku verkin á ARKIR – Bókverkabloggi.

 Book art. Reviewer Stig Winding, Midtjyllands Avis, is overwhelmed by the numerous works at the exhibition HOME or „hem : hjem : koti : heim : heima : angerlarsimaffik“ in Silkeborg Bad Art Center in Jutland, Denmark. Jet he values the exhibition worth 5 stars out of six, judged by the many glimpses he saw from the “magical and wondrous miniature world” of the art works.

Photos from the exhibition here and here. See also more about the Icelandic works at ARKIR Book Arts Blog.

HJEM-MidtjyllandsAvisWeb