Meira um Babel | More babble …

AslaugJons Babel 5

 Bókverk. Hér eru fleiri myndir af Babelturninum eins og sjá má á bókverkablogginu „ARKIR“. Þar verða á næstu vikum birtar upplýsingar um íslensk verk á sýningunni: „hem : hjem : koti : heim : heima : angerlarsimaffik“ í listamiðstöðinni Silkeborg Bad á Jótlandi. Fyrsta færslan kynnti verkið Zoo eftir Sigurborg Stefánsdóttur. Næsta færsla fjallaði svo einmitt um Babelturninn.

 Book art. Here are more photos of my book objekt Babel. At “ARKIR Book Arts Blog“ a serie of posts is running, introducing some of the art work in the exhibition HOME: „hem : hjem : koti : heim : heima : angerlarsimaffik“ at Art Center Silkeborg Bad in Jutland, Denmark. The first post portraited Zoo by Sigurborg Stefánsdóttur. And the next one presented is Babel. For further reading click the link.

© ljósmyndir / photos: Áslaug Jónsdóttir, Lilja Matthíasdóttir, Giuli Larsen