Skraf í skólum | School visits

skaldlogo♦ Höfundaheimsóknir.  Ég hef kíkt í nokkrar skólaheimsóknir að undanförnu, bæði ein og með öðrum höfundum eins og Sigrúnu Eldjárn í dagskránni Skáld í skólum og með Andra Snæ Magnasyni. Alls staðar er okkur höfundunum vel tekið af heimsins bestu lesendum og áheyrendum: börnunum. Takk fyrir frábærar móttökur!

Ég vil benda skólum, kennurum, félagasamtökum og öllum sem hafa gaman af skrafi höfunda og upplestrum úr bókum að kynna sér þjónustu Höfundamiðstöðvar Rithöfundasambands Íslands. Taxta fyrir heimsóknir má finna hér og fyrir Skáld í skólum hér.

♦ Author visits. The last few weeks I have been visiting a number of schools and kindergartens, either by myself or along with other authors: Sigrún Eldjárn and Andri Snær Magnason. Everywhere we have enjoyed meeting the world’s most eager readers and enthusiastic crowd: the children. Thank you all!

For all kinds of author visits in Iceland I recommend teachers and others interested to contact: The Writer’s Center of the Writer’s Union of Iceland. Rates for visits: here and for the program Skáld í skólum here. For visits abroad contact The Icelandic Literature Center.

Tenglar | Links:
Myndir frá heimsókn í Sendiráð Bandaríkjanna – FB | Photos from visit in the US Embassy – FB page.
Myndir frá heimsókn í Akurskóla | Photos from a visit in Akurskóli, Reykjanesbær.